3 lý do bạn nên mua cửa nhựa lõi thép

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép đang dần có chỗ đứng trong các lựa chọn của các gia đình, văn phòng…Cửa nhựa lõi thép có những tính năng ưu việt như: Cách âm cách nhiệt tốt, chống oxi hóa, chịu tác động lớn… Nên hôm nay mình chia sẻ 3 lý do bạn nên mua cửa nhựa lõi thép

3-ly-do-ban-nen-mua-cua-nhua-loi-thep

1. cách âm, cách nhiệt tốt.

Thanh nhựa profile được định hình, bên trong là lõi thép gia cường mạ kẽm chống oxi hóa, êm ái mỗi khi sử dụng. Như bạn đã biết nhựa là vật liệu không dẫn điện, khả năng dẫn nhiệt kém. Và việc sử dụng cửa nhựa trong gia đình là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Tiếng ồn nơi đô thị cũng khiến cuộc sống và không gian sống của chúng ta không được thoải mái, nếu gia đình bạn gặp phải những vấn đề về tiếng ồn thì cửa nhựa lõi thép là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, cửa nhựa lõi thép có cấu tạo bề mặt bằng nhựa uPVC có tính đàn hồi cao khiến âm thanh khó lọt qua, cùng với hệ thống kính hộp được bơm khí trơ ở giữa giúp cách âm, cách nhiệt vượt trội, có được giấc ngủ êm ái và trọn vẹn.

2. An toàn

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế đa dạng hơn, và sử dụng cho các vị trí quan trọng như: Cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng là chống đột nhập từ bên ngoài.

Cửa nhựa lõi thép đảm bảo được các yêu cầu an toàn rất kỹ lưỡng hơn các loại cửa khác như: Cửa gỗ đà nẵng, cửa vân gỗ, cửa nhựa cao cấp. Còn đối với thanh nhựa profile được làm từ nhựa PVC cứng có khả năng chịu được các lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.

3. Chịu lực và sức gió cao

Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa cứng uPVC nên cửa nhựa lõi thép chịu được lực cao. Nhựa cứng uPVC có khả năng chịu được lực va đập và áp lực gió lớn.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Website: lxdoor.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *