Cửa nhựa giả gỗ chất liệu mới và vượt trội trong 2 năm trở lại đây

Cửa gỗ là loại cửa truyền thống của Người Việt Nam xưa và cho đến ngày nay cửa gỗ vẫn là nằm trong top đầu lựa chọn của khách hàng vì nó mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng và đậm chất cổ điển. Thế nhưng ngày nay do nhu cầu của thị trường về đồ gỗ quá lớn và rừng bị khai thác bừa bãi. Làm giá thành cửa gỗ và vật dụng từ gỗ đội lên rất cao. Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng nhanh chóng bị hư hại và mục nát theo thời gian do sự tác động của điều kiện thời tiết mưa ẩm, nhiệt đới tại Việt Nam. Từ đó cửa gỗ dần bộc lộ những hạn chế của mình và khó có thể đáp ứng được nhu cầu lâu dài của người sử dụng trong tương lai.

Hiểu được điều này, chất liệu nhựa ra đời đã góp phần giải quyết được điều đó. Nhựa là chất liệu đặc biệt, dễ gia công, dễ thiết kế, dễ làm, kiểu dáng lại đẹp. Vì được phủ một lớp sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc tùy chọn nên về kiểu dáng thì nhìn qua cũng không khác như cửa gỗ. Cho nên nguyên liêu nhựa là nguyên liệu tuyệt vời để thay thế gỗ, phục vụ cho nhu cầu sử dụng lâu dài.Đây cũng là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người sử dụng và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

Cửa nhựa giả gỗ ngày càng được ưa chuộng và được ứng dụng phổ biến trong đời sống thường ngày Cho nên nguyên liêu nhựa là nguyên liệu tuyệt vời để thay thế gỗ, phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Nhờ các tính năng vượt trội hàng đầu như:

  • Cửa luôn sáng bóng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
  • Luôn bền bỉ trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều
  • Chống cong vênh, co ngót
  • Tính chịu nước, độ kín khít cao: với hệ khung bao và khuôn cánh cửa được thiết kế có hệ gioăng cao su đặc dụng ngăn chặn nước vào, đồng thời tăng độ cách âm cho cửa.
  • Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: Cửa nhựa không truyền nhiệt nên tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều  hòa.
  • Bảo vệ môi trường: Cửa nhựa được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, nhiều tiện ích, không gây độc hại với môi trường và sức khoẻ con người. Hệ thống cửa nhựa phát triển mạnh sẽ thay thế dần sản phẩm cửa gỗ tự nhiên truyền thống, giảm thiểu tối đa việc khai thác rừng bừa bãi, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.
  • Đa dạng mẫu mã: ngoài các kiểu dáng thông thường, cửa nhựa vân gỗ còn có thể chia đố, chia ô, lắp kính, ghép các kiểu cửa với nhau tạo thành một hệ vững chắc, họa tiết và màu sắc nhiều kiểu và có thể làm theo ý muốn của khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *