Bảo quản ống nhựa PPR và sử dụng đúng cách trong thi công

Chống thấm tại Đà Nẵng chia sẻ hiện nay ống hàn nhiệt còn được gọi là ống nhựa PPR, được sử dụng nhiều vì những ưu điểm vượt trội của nó so với ống nhựa bình thường và kém chất lượng khác. Trung bình tuổi thọ của ống nhựa PPR trên 60 năm không gây độc hại,chắc chắn… Để bảo quản ống nhựa PPR và sử dụng tốt đúng cách các bạn nên đọc để có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công.

Bạn nên tránh tình trạng để ống nhựa PPR ở nhiệt độ thấp, vì nếu bạn để ở nhiệt độ 0ºC, các vật liệu trở nên giòn, dễ vỡ, do đó nên tránh va chạm tới ống nhựa. Nếu có rủi ro, nước sẽ bị đông cứng lại bên trong ống, vì vậy bạn nên tắt nguồn nước khi không cần sử dụng, bởi vì khi dung tích tăng có thể làm nứt ống.

bao-quan-ong-nhua-ppr-va-su-dung-dung-cach-trong-thi-cong
Bảo quản ống nhựa PPR và sử dụng đúng cách trong thi công

Tránh ánh nắng trực tiếp:

Ống nhựa PPR nên tránh ánh sáng mặt trời và đèn huỳnh quang. Ánh nắng mặt trời có thể  gây ra sự lão hóa của nguyên liệu và làm giảm các tính năng đặc biệt của ống nhựa PPR.

Được bảo quản cẩn thận:

Ống nhựa PPR  được bảo vệ tránh va chạm, rung chuyển, và những dạng tác động cơ học nào.

Ống nhựa PPR được đặt xếp nằm ngang trong kho và không được chất cao quá 1m

Ống nhựa PPR được lưu trữ và bảo vệ với nhiệt độ thấp nhất là +50C.

Những cách uốn cong đúng:

Bạn nên sử dụng những máy móc dành riêng cho ống nhựa PPR. Không nên dùng những đồ như máy cưa, máy cắt sắt để làm. VÌ sử dụng như thế đường ống có thể hư hại không chắc chắn còn không an toàn có thể gây tai nạn không mong muốn.

Nếu bạn muốn mua ống nhựa PPR, công ty Lxdoor.com.vn chúng tôi chuyên bán ống nhựa PPR, Chất lượng, giá cả rất rẻ và được nhiều người tin dùng. Còn tạo sự uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa gỗ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *