Các loại gỗ nào thích hợp sử dụng cho ngôi nhà bạn

Thị trường hiện nay nội thất gỗ là một lựa chọn tinh tế và sang trọng nhất là dành cho các hộ gia đình. Cũng dễ hiểu được, vì nội thất gỗ có rất nhiều điểm nổi bật. Nên nhiều người dùng tin tưởng chất liệu gỗ cho nội thất nhà mình.

Xuất phát từ niềm đam mê đồ gỗ, Lxdoor là nơi bạn có thể gửi chọn niềm tin về chất liệu gỗ cũng như những sự tư vấn chính xác nhất các loại gỗ nên dùng trong các thiết kế nội thất của gia đình. Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ các loại gỗ thích nào thích hợp sử dụng cho ngôi nhà bạn.

1. Chọn bàn ghế nào cho phòng khách

Chọn bàn ghế nào cho phòng khách

Bàn ghế là nơi phải chịu khá nhiều sự tác động, cần chọn loại gỗ ít cong vênh, chịu được nhiệt độ cao. Các loại gỗ có thể lựa chọn đó là: Sồi mỹ, Xoan Đào….

Với những loại vân gỗ đẹp, là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bộ bàn ghế của mỗi gia đình đặc biệt là trong những ngôi nhà có thiết kế hiện đại.

2. Chọn loại gỗ nào cho tủ bếp 

Chọn loại gỗ nào cho tủ bếp

Bếp là nơi có độ ẩm cao và thường xuyên chịu nhiều tác động của mùi, nước, các chất tẩy rửa. Nên thế bạn cần lựa chọn loại gỗ có độ bền tốt, chịu nước và chịu được nhiệt độ cao. Và gỗ Dổi là loại gỗ thích hợp nhất cho tủ bếp, gỗ Dổi có độ bền rất cao, vân gỗ tự nhiên, sắc nét và đặc biệt là phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

3. Sử dụng Giường gỗ Đà Nẵng nào cho hợp lý.

Sử dụng Giường gỗ Đà Nẵng nào cho hợp lý

Pơ mu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho giường ngủ bởi vì nó là loại gỗ hiếm, gỗ quý, chất lượng gỗ tốt, thớ mịn và đặc biệt là có mùi thơm rất tốt cho sức khỏe, tránh được côn trùng và muỗi, không bị mối mọt tàn phá. Tiếp đến có thể sử dụng gỗ: Sồi, Xoan đào. thông cống tại đà nẵng cho hay các loại gỗ này cũng rất thích hợp cho việc thiết kế giường và chúng có giá thành khiêm tốn hơn.

4. Sử dụng gỗ làm sàn nhà

Sử dụng gỗ làm sàn nhà

Những năm gần đây việc làm sàn nhà bằng gỗ là một cách rất hợp lý. Sàn gỗ vừa thể hiện được nét đẹp của không gian cổ điển, vừa bền lại vừa khiến cho người dùng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra sự ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

Cửa gỗ đà nẵng những bạn có điều kiện thì nên sử dụng gỗ Giáng hương vì loại gỗ này chúng có mùi thơm, vân gỗ cũng rất đẹp, thớ gỗ nhỏ và rắn chắc, độ bền cao được thiết kế làm sàn nhà rất đẹp và nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *