Cách chọn cửa nhựa lõi thép

Cách chọn cửa nhựa lõi thép

Để có cách chọn cửa nhựa đà nẵng lõi thép tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin tư vấn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi cung cấp.

Cách chọn cửa nhựa lõi thép
Cách chọn cửa nhựa lõi thép

Thanh profile

Cửa gỗ đà nẵng xin chia sẻ, tất cả các thanh nhựa Profile trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ra từ hạt nhựa uPVC viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized là loại vật liệu dẻo tổng hợp không hóa dẻo.

Chất lượng bề mặt phụ thuộc vào lòng khuôn ép,lòng khuôn đúc bị xước sẽ tạo ra sản phẩm không nhẵn bóng,có vết xước chạy dài thậm chí bị rỗ hay biến dạng bề mặt sản phẩm.

Về cấu tạo thanh profile được chế tạo theo hình mặt cắt tiêu chuẩn,có hệ thống khoang rỗng để cho lõi thép gia cường và tạo độ cách âm tốt cho sản phẩm khi được liên kết với nhau.

Màu trắng phụ thuộc vào từng loại nhựa và từng hãng sản xuất bạn lên các nhà máy để kỹ thuật tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm đó: Chúng tôi tư vấn quý khách nên chọn các thanh nhựa chuẩn như: geermandoor,Queen,SHIDE tiếng Anh

Lưu ý các thanh nhựa được tạo ra từ hạt nhựa Upvc chất lượng không phải tái chế luôn cho những sản phẩm màu sắc đẹp và bền lâu với thời gian.

Vậy về phần thanh nhựa bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau:

+ Chất lượng bề mặt

+ Màu sắc sản phẩm

+ Lựa chọn thanh nhựa tin cậy nhất

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép như thế nào thì tốt

Phụ kiện trong 1 bộ cửa là yếu tố quan trọng thứ 2 sau thanh nhựa. Thanh nhựa tốt nhưng sử dụng phụ kiện không đảm bảo chất lượng sẽ gây sự khó chịu trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép và chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng.

Nên dùng loại kính nào tốt nhất?

Hiện nay kính sử dụng trong ngành cửa nhựa cao cấp chủ yếu sử dụng những loại kính như sau:

+ Kính 5mm: Dùng cho những bộ cửa kích thước khoảng kính nhỏ,những vị trí khi vỡ không gây nguy hiểm…

+ Kính dán an toàn 6,38mm: Là loại kính được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi tính năng sử dụng an toàn,không rơi vụn khi vỡ. Chỉ thích hợp với những bộ cửa ban công, cửa tầng cao.

+ Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng kính tôi với độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lõi thép như thế nào thì đạt tiêu chuẩn

Lõi thép, phần cốt lõi của cửa nhựa: Trong mỗi chủng loại cửa sẽ có lõi thép đi theo gia cường,không dùng lẫn nhau được,1 bộ cửa mà sử dụng lõi thép không đúng quy cách là sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tiêu chí đánh giá lõi thép:

+ Độ dày: Theo tiêu chuẩn 1.3mm với những cửa kích thước lớn phải sử dụng tăng cứng và lõi dày hơn.

+ Không bớt lõi thép: Cả thanh cửa trong suốt bạn bỏ lõi sẽ mất tác dụng tăng cứng (khi bạn đặt hàng nên kiểm tra những đơn vị sản xuất – Tại vị trí lõi khóa mà bỏ lõi thép là bớt nguyên liệu và quan trọng hơn là không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật)

Trên đây là những thắc mắc quý khách hàng thường suy nghĩ và cần tư vấn hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn kỹ thuật của công ty chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Website : Cách chọn cửa nhựa lõi thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *