Cách chọn cửa nhựa nhà vệ sinh ở Đà Nẵng

Cách chọn cửa nhựa nhà vệ sinh ở Đà Nẵng

Cách chọn cửa nhựa nhà vệ sinh, toilet WC thì nên dùng loại cửa nào, loại cửa nào đảm bảo độ bền, cách mùi và cách âm cũng như chống ồn hiệu quả?

Nhà vệ sinh Toilet là môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa, vì thế bạn nên lựa chọn cửa nhà vệ sinh thích hợp để đảm bảo độ bền, tính năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa toilet làm từ các vật liệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả cho bạn lựa chọn. Sau đây là một số loại cửa nhà vệ sinh toilet đẹp và có độ bền cao.

Cách chọn cửa nhựa nhà vệ sinh ở Đà Nẵng

Cửa nhựa lõi thép upvc

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng làm cửa toilet trong hầu hết các công trình hiện nay. Có kết cấu từ các thanh profile và phụ kiện kim khí, đây là sản phẩm có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt, đặc biệt không bị oxi hóa bởi các chất tẩy rửa, xà bông, dầu tắm, dầu gội…, tiện lợi khi vệ sinh cửa. Cửa nhựa lõi thép khá tốt với nhiều tính năng ưu việt, vì thế đây là cửa nhựa toilet rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên nó không đa dạng về mẫu mã sản phẩm, khiến bạn bị hạn chế khi lựa chọn. Cửa nhựa Đà Nẵng dùng cho nhà vệ sinh thường có bề ngang 810mm và cao 2000-2200mm.

Cửa nhôm kính

Đây là loại cửa được làm từ 2 nguyên liệu chính là nhôm và kính. Khung nhôm bên ngoài bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị phần kính. Phần khung cửa làm bằng nhôm nên khá bền, khối lượng nhẹ. Ngoài ra phần nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện, bảo vệ khung nhôm khỏi các tác động của thời tiêt, đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phần kính có độ dày mỏng khác nhau từ 2-12 mm, với đa dạng về màu sắc. Cửa nhôm cho phòng WC, toilet có giá thành rẻ, bền chắc, có tính năng cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên dễ bị oxi hóa bởi các chất tẩy rửa vì là kim loại.

Cửa nhựa Hàn Quốc

Loại cửa này có cấu trúc phức tạp và cứng cáp, có nhiều mẫu mã đa dạng, đặc biệt là có nhiều màu sắc vân gỗ. Ngoài màu sắc, mẫu mã đa dạng, cửa nhựa vệ sinh ABS Hàn Quốc còn có độ bền cao, chịu được tần suất đóng mở nhiều lần và có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhựa Đài Loan

Nội thất Đà Nẵng xin chia sẻ cửa nhựa là một dạng có độ bền và độ cứng tương đối. Với giá cả hợp lý, màu sắc vân gỗ, nhiều mẫu mã có sẵn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, cửa nhựa phòng vệ sinh Đài Loan là sự lựa chọn phù hợp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và dễ dàng thi công lắp đặt. Tuy nhiên loại cửa này có phần nhựa hơi mỏng, độ giòn cao, khả năng chịu lực kém khi có lực va đập mạnh, dễ bị móp méo làm mất thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *