Cách giữ gìn và bảo quản cửa nhựa

Để giữ gìn những cánh cửa nhựa luôn vững bền với thời gian và có tuổi thọ lâu dài hơn, với việc bảo dưỡng thường xuyên là điều cực kỳ cần thiết. Còn nếu bạn không biết cách bảo quản thì bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể trở nên nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp. Cách tốt nhất để bảo quản cho những cánh cửa và những sản phẩm cửa nhựa đà nẵng chuyên dụng, tuy nhiên bạn cũng có thể thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa nhựa bằng những việc cực đơn giản.
Cách giữ gìn và bảo quản cửa nhựa

Phần kính cửa

Bạn nên sử dụng giấy mềm, giẻ sạch hoặc cũng có thể dùng giấy báo ể lau, khuyên bạn nên sử dụng nước rửa kính chuyên dụng để đem lại hiệu quả tốt hơn và không làm hư hại gì “bạn không nên dùng những vật sắc nhọn hay thô ráp chà lên bề mặt kính có thể gây bong tróc và xước”. Cũng không nên tùy tiện dùng các hóa chất không được phép sử dụng với kính và các sản phẩm từ nhựa, thép để tránh phai màu hoặc gây phản ứng khiến cửa mất đi sự bảo vệ tự nhiên.

Phần khung cửa

Khi để lâu ngày gặp điều kiện mưa ẩm có thể khiến gỉ sét. Tình trạng này khiến cửa chuyển động khó hơn, gây ra tiếng ồn khó chịu, rất khó để mở hết cỡ và cần phải dùng nhiều lực hơn mới có thể đóng mở. Nếu gặp vấn đề này, nên dùng các loại dầu mỡ loại nhẹ có màu nhạt hoặc trong suốt đổ vào “bản lề cửa” con quay, khớp nối tạo độ trơn bóng giúp cửa di chuyển dễ dàng hơn.

Cách giữ gìn và bảo quản cửa nhựa trong quá trình sử dụng

Nên lắp đặt ở những nơi tránh xa nguồn nhiệt như bếp, lò vi sóng, ánh nắng trực tiếp . Cửa nhựa chỉ có độ bền cao ở nhiệt độ dưới 100 độ C và có thể ngay lập tức bị nóng chảy, biến dạng ở nhiệt độ từ 150 độ C đến 250 độ C.

Phòng tránh

Tránh các loại chất tẩy rửa hữu cơ như a-xê-tôn, dầu bóng, xăng, và các chất tẩy rửa khác đều có thể làm hư hại bề mặt vì vậy tuyệt đối tránh sử dụng những chất tẩy này khi lau rửa sản phẩm. Cũng không nên dùng những dung dịch như muối hay axit có thể gây bào mòn cửa.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Website: cửa gỗ đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *