Chọn cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm xingfa tốt hơn?

Cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm xingfa đều là những loại cửa đã và đang được nhiều gia đình sử dụng nhất trong nước. Cửa gỗ có 2 loại, cửa gỗ tự nhiên và cửa công nghiệp, còn cửa công nghiệp có rất nhiều loại như cửa nhựa xương cá, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa gỗ… Nhưng đặc biệt phải kể đến là cửa nhôm xingfa. Vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi về sự khác biệt giữa hai loại cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm xingfa này chưa?

Cửa gỗ đà nẵng tự nhiên.

Cửa gỗ tự nhiên có độ bền phụ thuộc vào chất gỗ và tay nghề thủ công của thợ. Các loại gỗ có độ cứng và chống mối mọt tốt như kiền kiền, trắc thì độ bền đạt từ vài chục đến cả trăm năm. Còn các loại gỗ mềm thường không được sử dụng làm cửa vì chúng dễ mối mọt chỉ sử dụng được 1 đến 2 năm sẽ hư.
Chọn cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm xingfa tốt hơn?

Cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm xingfa là 1 loại sản phẩm cao cấp có thể đạt độ bền ngang bằng thậm chí còn hơn các loại gỗ tự nhiên nếu làm từ nhôm chất lượng tốt, bảo quản đúng nguyên tắc. Đó là ưu điểm vượt trội cửa nhôm xingfa hơn các loại cửa cửa gỗ thông thường.
Cửa nhôm xingfa.

Giá thị trường

Nếu bạn sử dụng cua go da nang tự nhiên để làm cửa thì giá thành sản phẩm sẽ rất cao. Còn tùy thuộc vào các loại gỗ, kích thước giá cửa có thể giao động từ 10tr đến 300tr với các loại gỗ cực hiếm.
Còn cửa nhôm xingfa giá thị trường rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Cùng 1 bộ cửa với kích thước nhưng nếu làm từ cửa nhôm sẽ chỉ rẻ bằng một nửa thậm chí giá chưa đến 5tr.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Chọn cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm xingfa tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *