Chọn trần nhà nào hợp theo phong cách ngôi nhà của bạn?

Với những lựa chọn trang trí nội thất cho gia đình như một yếu tố trong cuộc sống hiện đại bởi ngoài không gian để sinh sống thì tính thẩm mỹ, sang trọng mà ngôi nhà mang đến cho gia đình là rất lớn. Do đó, không khó để trang trí nội thất lại, càng được nhiều người chú ý hơn. Vấn đề bây giờ thị trường đang bán rất nhiều loại trần như thạch cao, trần nhựa, trần nhôm… Vậy nên lựa chọn loại nào phù hợp, loại nào mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích nhất.

Chọn trần nhà nào hợp theo phong cách ngôi nhà của bạn

Trần nhựa:

tran-nhua
trần nhựa

Lxdoor.com.vn chia sẻ một thực tế là người tiêu dùng đa số ít sử dụng trần nhựa hơn, còn loại trần thạch cao và trần nhôm tính thẩm mỹ cao hơn trần nhựa, những tính năng khác mà vật liệu này mang đến cho người sử dụng không thể sánh với hai sản phẩm kia. Trong khi đó, trần nhựa sử dụng nóng hơn nhiều so với trần nhôm và thạch cao.

Trần nhôm:

chon-tran-nha-nao-hop-voi-ngoi-nha-cua-ban
trần nhôm cao cấp

Sản phẩm trần nhôm thường được sử dụng trong các công ty và nhà xưởng, trong khi các công ty, văn phòng. Về độ bền thì trần nhôm có phần nhỉnh hơn trần thạch cao. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ và các yếu tố khác thì trần thạch cao vượt trội hơn. Trần thạch cao thường cho các gia đình sử dụng hơn.

Trần thạch cao:

thạch cao
trần thạch cao

Trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao nhờ tính dẻo, khả năng thi công nhanh, dễ dàng tạo hình dáng, trang trí nội thất sử dụng trần thạch cao giúp người tiêu dùng sở hữu không gian đẹp, hiện đại, sang trọng. Thậm chí, còn thể hiện được thị sang trọng, cá tính và đẳng cấp của mình. Trong khi đó, trần nhôm không thể làm được điều đó.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng giá rẻ mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa nhựa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *