Có nên mua cửa nhựa lõi thép hay không

co-nen-mua-cua-nhua-loi-thep-hay-khong

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa như: cửa nhôm, cửa gỗ đà nẵng hay cửa xingfa…. Hiện tại cửa nhựa lõi thép lại là một sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Nhưng bạn vẫn phân vân có nên mua cửa nhựa lõi thép hay không, vì thế hôm nay lxdoor chia sẽ những tính năng ưu việt  của cửa nhựa lõi thép.

Có nên mua cửa nhựa lõi thép hay không

Cách âm cách nhiệt tốt.

Cửa nhựa lõi thép cách âm hoàn hảo cao gấp bốn lần so với cửa nhôm và cửa gỗ rất nên rất thích hợp cho những công trình ở đô thị, mặt đường cần sự yên tĩnh. Đặc biệt, do lớp nhựa ở bên ngoài không dẫn nhiệt, dẫn điện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tiện ích này.

An toàn khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế đa dạng hơn, và sử dụng cho các vị trí quan trọng như: Cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng là chống đột nhập từ bên ngoài.

Cửa nhựa lõi thép đảm bảo được các yêu cầu an toàn rất kỹ lưỡng hơn các loại cửa khác như: Cửa gỗ đà nẵng, cửa vân gỗ, cửa nhựa cao cấp. Còn đối với thanh nhựa profile được làm từ nhựa PVC cứng có khả năng chịu được các lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.

Độ bền cao không biến dạng các hóa chất mạnh.

cửa nhựa lõi thép được làm bằng chất liệu uPVC cao cấp nên có tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hóa bởi axit hoặc muối như nhôm. Thanh Profile trong cửa nhựa lõi thép được thiết sản xuất và thiết kế cho phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định.

Khả năng chống cháy cực tốt.

Các thành phần nhựa uPVC có điều chế cả chất phụ gia chống cháy. khi thanh Profile quá nóng nên chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, phát tán ngọn lửa nên sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn. Nên thế việc sử dụng cửa nhựa lõi thép này rất an toàn.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *