CỬA NHỰA GỖ CAO CẤP LÀ GÌ? NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA CỬA NHỰA GỖ CAO CẤP HÀN QUỐC

CỬA NHỰA GỖ CAO CẤP HÀN QUỐC

Để khắc phục tình trạng cạn kiệt nhanh chóng của rừng gỗ nguyên sinh, công nghệ chế biến Cửa Nhựa Gỗ Cao Cấp Hàn Quốc ra đời, cho phép tận dụng tốt hơn nguồn tài nguyên quý giá này để tạo nên các sản phẩm nội thất gỗ vừa đẹp. vừa rẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người.

Cua-go-gia-re-dw727 cua-nhua-loi-thep-gia-re-dw173 cua-go-cong-nghiep-da-nang-DW367 cua-go-o-da-nang

 

Cửa nhựa gỗ Cao Cấp Hàn Quốc được sản xuất theo dây chuyền ứng dụng cho  công nghệ vật liệu mới WPC giúp cửa hạn chế cong vênh co gót, mối mọt, chịu nước tốt cùng với đặc tính nổi trội như siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt của nhựa PVC ( Poly Vinyl Chloride)…trước sự biến đổi của thời tiết nhiệt đới của Việt Nam LXDoor đã cho ra nhiều sản phẩm Cửa Nhựa Gỗ Hàn Quốc khác nhau. Ngoài việc khắc phục tốt những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên, Cửa Nhựa Gỗ Hàn Quốc còn giúp cho quá trình khai thác và sử dụng tài nguyên một cách bền vững.

cua-nhua-go-DW277 cửa gỗ hàn quốc cua-nhua-loi-thep-gia-re-dw173 cửa gỗ nhựa đà nẵng

49 48

43

Một vài hình ảnh thực tế

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, Cửa Nhựa Gỗ Hàn Quốc mang thương hiệu LX Door  luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng của thời đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *