Cửa nhựa lõi thép có tốt không, ưu nhược điểm là gì?

Cửa nhựa lõi thép có tốt không, ưu nhược điểm là gì?

Trong công nghiệp xây dựng, cửa nhựa đà nẵng lõi thép là một mảng lớn người dùng quan tâm bởi có nhiều đặc tính ưu việt, tuy nhiên cửa nhựa uPVC cũng có một số hạn chế có thể bạn chưa biết. Cùng Tập đoàn Austdoor miền Bắc khái quát qua những ưu và nhược điểm cũng như xem cửa nhựa lõi thép có tốt không nhé.

 

Cửa nhựa lõi thép có tốt không, ưu nhược điểm là gì?

Ưu và nhược điểm của cửa gỗ đà nẵng uPVC:
Ưu điểm:
– Cửa nhựa không bị biến dạng hay co lại
– Cách âm, cách nhiệt rất tốt do được thiết kế rỗng phù hợp với những không gian hiện đại. Rất nhiều khách sạn, nhà hàng đều lắp cửa nhựa lõi thép.
– Không bị biến màu bởi thời tiết và tác động của tự nhiên. Đây là đặc điểm rất nổi trội của cửa nhựa uPVC giữ cho bộ cửa luôn bền
– uPVC không dẫn điện cũng không cháy
– Không bị ăn mòn bởi axit và muối.
Nhược điểm:
– Do chi phí lớn ở phần phụ kiện cửa nhựa làm cho giá cửa nhựa lõi thép cao hơn.
Tìm hiểu các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép
In thiệp cưới tại đà nẵng với các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép bao gồm: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh mở quay, cửa đi 1 cánh mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay ra ngoài, cửa sổ mở quay vào trong…
Xét cho cùng với những ưu điểm không thể chê vào đâu của cửa uPVC thì các gia đình nên chọn cho mình loại cửa này, nó rất phù hợp với thời tiết khí hậu cũng như tiếng ồn lớn ở Việt Nam.
Xem thêm : Cửa nhựa lõi thép có tốt không, ưu nhược điểm là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *