Giường ngủ bằng gỗ sồi có tốt không

Giường là một trong những sản phẩm cần được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng bởi nó không chỉ là những thành phần quan trọng mang đến điểm nhấn cần thiết cho một không gian nội thất trong phòng ngủ, nó là nơi chăm sóc cho từng cơn mộng mị ngon giấc của mỗi cá nhân. Với một giấc ngủ tuyệt vời trên một chiếc giường êm ái và đẹp chắc hẵn là ai cũng muốn.

Vị vậy hôm nay Lxdoor sẽ giới thiệu đến cho các bạn khách hàng với những mẫu giường ngủ gỗ sồi đẹp nhất hiện nạy đê giúp bạn cân nhắc lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình. Và bạn muốn làm cho mình giường bằng gỗ sồi những không biết nó có thật sự là loại gỗ tốt hay không? cho nên cũng lxdoor chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc nhé.

Giường gỗ sồi loại nào là tố nhất

Giường ngủ bằng gỗ sồi có tốt không

Giường ngủ từ gỗ sồi

Gỗ sồi là vẽ đẹp tự nhiên và hiện đại cho những căn phong hiện đại  hay phu hợp với phong cách sang trọng. Gỗ sồi lại có độ bền cao. Do vậy, sản phẩm nội thất làm tự gỗ sồi cũng khá được ưu chuộng Tại Việt Nam. Gỗ sồi là tên gọi chung của một loại cây lấy gỗ chúng được trồng ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Chúng gồm 2 loại chính: sồi đỏ và sồi trắng. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng.

Giường ngủ gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng có khả năng chống mối mọt cao, tạo nên độ bền của sản phẩm. Gỗ sồi trắng đặc biệt được yêu thích ở châu Âu bởi gỗ có cấu trú vân đẹp, có độ cứng cao. Cấu trúc tâm gỗ có dạng chai, các tế bào gỗ liên kết với nhau một cách chặt chẽ, nước sẽ khó thấm qua bởi cấu trúc đặc biệt này. Đặc tính này của gỗ sồi trắng cực kì thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Bạn sẽ gạt bỏ được sự lo lắng sản phẩm sẽ bị mối mọt vào những thời điểm có độ ẩm không khí cao. Chọn mua sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ dồi trắng nên chú ý đến xuất xứ của gỗ. Bởi gỗ sồi ở mỗi vùng khác nhau lại có chất lượng gỗ khác nhau. Sản phẩm đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ sồi Bắc Mỹ sẽ thường có giá cao hơn từ 10 – 20% nhưng có chất lượng tốt và độ đồng màu của vân gỗ cao.

Giường ngủ gỗ sồi đỏ

Gỗ sồi đỏ có độ chịu nén cao, cứng và nặng và một đặc tính rất đặc biệt là dễ uốn cong bằng hơi nước. Sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ sồi đỏ tuy không nhiều như giường làm từ gỗ sồi trắng nhưng nó cũng mang lại sự khỏe khoắn, chắc chắn cho sản phẩm.

Do có độ chống thấm tốt hơn, đường vân gỗ thẳng và đẹp nên các sản phẩm giường ngủ đẹp làm từ gỗ sồi trắng được yêu thích hơn so với gỗ sồi đỏ.

Giường ngủ bằng gỗ sồi có tốt không1

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chúng tối là một trong những đơn vị sản xuất thiết kế nội thất chuyện nghiệp nhất đà nẵng, hơn 15 năm làm đồ nội thất từ những dự án lớn như khách sạn tới giá đình. Với đội ngũ và chuyeenn gia thiết kế hàng đầy tại đà nẵng, giàu kinh nghiệm, ý tượng phong phú, đáp ứng được những mẫu thiết kế cầu kì đến đơn giản cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đồ nột thất thì hãy liện hệ ngay đến  Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam nhé.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *