Lựa chọn chất liệu gỗ làm đẹp cho trần nhà

Vật liệu gỗ đang được nhiều người tiêu dùng và nhiều mục đích khác nhau như: cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp hay thậm chí cả sàn gỗ. Nhưng hôm nay lxdoor sẽ chỉ cho các bạn lựa chọn chất liệu gỗ làm đẹp cho trần nhà của mình, và mang lại đa dạng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn bất kể nội thất nhà bạn theo phòng cách nào. Tuy nhiên, với giá thành thường đắt hơn một số loại vật liệu khác, nên việc sử dụng gỗ lại có cái nhìn sang trong và tinh tế hơn.

Trần nhà gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, đều mang lại cho bạn cảm giác ấm áp hơn vào những ngày mùa đông, cảm giác mát mẻ và dễ chịu vào ngày mùa hè. Ngoài ra, ốp gỗ cho trần là cách tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp sang trọng cao cấp và đầy ấn tượng cho những không gian nhà bạn.

lua-chon-chat-lieu-go-lam-dep-cho-tran-nha

Hiện nay lxdoor.com.vn có những công nghệ hiện đại xử lý gỗ thông minh, các tấm gỗ ốp trần không chỉ có tác dụng chống nắng, chống thấm nước, có độ bền lên tới 20-30 năm. Ngoài ra gỗ ốp còn có khả năng chống oxy hóa, không phai màu trong môi trường nước, axít… Vì vậy, việc thi công và bảo quản trần gỗ hiện nay được thực hiện khá kỹ lưỡng nhưng thi công rất nhanh chóng và giúp bạn có được vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của mình trong thời gian ngắn nhất.

Lựa chọn chất liệu gỗ làm đẹp cho trần nhà

Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi những không gian ốp gỗ. Và những chất liệu tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, đa phong cách và đưa cuộc sống của bạn gần với thiên nhiên hơn. Chính vì lý do này, cho dù bạn đang ở căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự hay thậm chí nhà cấp 3 thì việc sử dụng gỗ ốp trần vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn chất liệu gỗ làm đẹp cho trần nhà

Tùy vào kiểu cách trang trí, diện tích của căn phòng định ốp trần gỗ để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp. Nếu muốn tạo cảm giác trần nhà cao hơn, bạn nên chọn loại gỗ ốp trần có màu sáng và ngược lại. thông cống tại đà nẵng chia sẻ Nếu muốn nhấn mạnh vẻ đẹp của trần, bạn nên chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc trung tính và loại gỗ có nhiều vân tự nhiên.

Lựa chọn chất liệu gỗ làm đẹp cho trần nhà

Thiết kế nội thất Đà Nẵng khuyên bạn với những căn phòng đã được ốp sàn gỗ, hãy ốp trần với màu tương tự với sàn, để tạo được sự đồng nhất trong cách trang trí. Với những không gian ốp sàn bằng các chất liệu, vật liệu khác, màu gỗ ốp trần có thể chọn lựa cùng tone với màu gỗ của nội thất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *