Những cách làm sạch mùi mỡ trong tủ bếp

Trong phòng bếp của bạn, khi nấu nướng hay chiên hoặc mở tiệc lớn thì không tránh khỏi những vết dầu mỡ. Đối với việc khi bạn sử dụng ở nhiệt độ cao, dầu mỡ bốc hơi bám vào tường, sàn, bàn, tủ bếp… Sau một thời gian phân hủy và gây mùi khó chịu. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của gia đình bạn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ những cách làm sạch mùi mỡ trong tủ bếp nhà bạn.

Nguyên nhân gây bẩn tủ bếp

Cách lxdoor chúng tôi để hạn chế hơi dầu mỡ là khi bạn nấu ăn không nên để nhiệt độ dầu quá cao. Bởi dầu nóng quá cũng không tốt cho sức khỏe, lại sinh ra lượng lớn khí dầu. Cách tốt nhất, bạn nên chờ dầu mỡ nóng vừa là bạn có thể cho thức ăn vào xào, nấu…

Tạo sự thông thoáng

Khi trong nhà bạn đã lắp đặt máy hút mùi hay quạt thông gió, nhưng bạn nên mở các cánh cửa sổ để hơi dầu mỡ và các mùi thức ăn khác có thể bay ra bên ngoài một cách tối đa.

Cửa nhựa đà nẵng khuyên bạn cũng nên mở cửa sổ cho thoáng phòng bếp. Bởi các hơi dầu mỡ sau khi ngưng tụ lên tường, bệ bếp và các đồ vật qua đêm sẽ sản sinh ra mùi khó chịu và chất độc.

nhung-cach-lam-sach-mui-mo-trong-tu-bep

Máy hút mùi

Để khử mùi dầu mỡ và thức ăn, bạn có thể thử những cách này:

– Đốt nến thơm trong khi nấu (Chú ý đặt gần nơi nấu ăn, tránh xa bình ga và thổi tắt sau khi rời phòng bếp).

– 2 ngày đốt vỏ bưởi (đã phơi khô) 1 lần, khử mùi rất hiệu quả.

– Lắp đặt máy hút mùi than hoạt tính, khử mùi rất tốt. Mà chỉ thay lớp than mới mỗi năm 1 lần.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Website: Cửa gỗ đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *