Những cái nhìn tổng quan về các vật liệu gỗ được dùng để đóng tủ quần áo

Tủ gỗ là một trong những vật dụng thân thiết và có vai trò vô cùng quan trọng mà không gia đình nào có thể thiếu. Tuy nhiên hiện nay, dù có vô số nguyên liệu thay thế gỗ để đáp ứng nhu cầu người dùng như nhựa, nhôm, inox… Nhưng gỗ là nhiên liệu vừa đẹp vừa trang trí nội thất, không có loại vật liệu nào so với gỗ được.

Trên thực tế, để có thể lựa chọn một tủ quần áo gỗ đẹp, tốt về chất lượng và phù hợp về giá cả không phải là dễ dàng. Nhưng hôm nay Cửa gỗ đà nẵng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các vật liệu gỗ được dùng để đóng tủ quần áo phổ biến nhất hiện nay và  giá cả như thế nào? Các mẫu tủ được yêu thích cũng như  giúp bạn lựa chọn được tủ quần áo phù hợp dành cho gia đình bạn.

Tổng quan về các vật liệu gỗ được dùng để đóng tủ quần áo

Xoan đào là một trong những loại gỗ tự nhiên, có đặc tính nhẹ,  có bề mặt đẹp với đường vân gỗ dài, màu sắc đỏ nhạt, sắc nét. Nhược điểm của loại gỗ này là sức chịu lực trung bình, có tình trạng mối mọt do không được tẩm sấy, xử lý kĩ càng trước khi sử dụng.

Tủ gỗ Đà Nẵng, xoan đào có giá khoảng 3-4tr m2. Những loại gỗ khác như hương, gụ… thường kén người dùng do giá thành cao hơn gấp nhiều lần. Hay tủ quần áo gỗ hương dao động khoảng từ 50-70 triệu đồng. Tủ quần áo thành phẩm, gỗ gụ cũng tầm khoảng 30-50 triệu đồng. Tủ tùy vào độ tinh xảo cũng như tuổi gỗ của sản phẩm.

nhung-cai-nhin-tong-quan-ve-cac-vat-lieu-go-duoc-dung-de-dong-tu-quan-ao

Tủ gỗ Sồi thường có màu trắng vàng tự nhiên,không bị các loại mối mọt thông thường ,có tuổi thọ sử dụng 80 năm, đặc biệt gỗ đã được kiểm định và hong khô đến độ ẩm đạt chuẩn quy định, trọng lượng gỗ nhẹ ,dễ gia công lắp đặt. Với thiết kế hiện đại thì tủ quần áo gỗ Sồi có điểm nhẹ nhàng, cổ điển. Còn giá gỗ sồi thường 7-9tr m2 tuy giá cao nhưng loại gỗ này có một sự bền bình tuyệt đối.

nhung-cai-nhin-tong-quan-ve-cac-vat-lieu-go-duoc-dung-de-dong-tu-quan-ao

Tủ gỗ tần bì là sản phẩm có giá rẻ hơn gỗ sồi từ 3-4tr m2. Nhưng hiệu quả đem lại cao hơn như: có khả năng chịu lực tốt,độ kháng lực cao, dát gỗ có màu từ vàng nhạt đến trắng. Tâm gỗ có màu sắc đa dạng từ nâu xám đến vàng nhạt.

nhung-cai-nhin-tong-quan-ve-cac-vat-lieu-go-duoc-dung-de-dong-tu-quan-ao

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Website : Cửa gỗ đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *