Những kinh nghiệm lắp đặt khung cửa và các phụ kiện

Cửa gỗ tự nhiên là loại cửa được bày bán nhiều nhất thị trường. Nhưng việc lắp đặt là một tính chất phải thận trọng trong việc này và chắc chắn tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra. Vì thế hôm nay lxdoor chia sẻ những kinh nghiệm lắp đặt khung cửa và các phụ kiện.

Những kinh nghiệm lắp đặt khung cửa và các phụ kiện

Lắp đặt và dựng khung cửa

Các công đoạn đều đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Khung cửa gỗ đà nẵng sau khi được gắn vào tường sẽ có độ chuẩn chính xác còn về kích thước và hình dáng, nhằm đảm bảo cho cánh cửa gỗ tự nhiên được lắp đặt và ghét một cách chuẩn xác và dễ dàng tích kiệm thời gian cho chủ nhà. Nếu chỉ sơ suất một chút trong quá trình lắp dựng, bắt vít khuôn cửa thì rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh, lệch lạc gây khó khăn cho các bước tiếp theo. Nên các bạn thật thận trọng trong công việc này.

Lắp đặt cửa cách

Bạn muốn đặt cửa vào khung mà không bị thiếu hay hở đường cửa quá nhiều làm cửa mất đi tự nhiên và không đẹp nữa. Nếu là thợ lâu năm để khắc các tình trạng này thường các thợ làm dư ra 1-2cm (1-2 phân) để tránh bị thiếu hoặc hở quá nhiều. Sau khi hoàn thiện sẽ đạt được những yêu cầu về mỹ quan, độ chắc chắn và kín khít. Mỗi khi đóng mở sẽ không phát ra tiếng kêu ken két, gây khó chịu cho người sử dụng.

Lắp phụ kiện

Đây là giai đoạn cuối của vị thi công cửa gỗ. Các phụ kiện trên cửa gỗ tự nhiên thường bao gồm khóa cửa, tay cầm, lề cửa… Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà việc chọn khóa cửa như thế nào, chiều cao khóa cửa là bao nhiêu. Yêu cầu cao nhất của công đoạn này là cực kì kĩ lưỡng và tránh các trường hợp như: đục quá tay sau khi bỏ khóa cửa vào không che được những đường đục, hay việc khoan bản lề phải tính kĩ càng tránh cắt đường không khớp thì sẽ tạo cho cánh cửa của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Nếu các công đoạn này làm thật kĩ thì sản phẩm và các phụ kiện được gắn chắc chắn trên cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa gỗ.

Bạn muốn xem nhiều sản phẩm hay các bí quyết khác từ Cửa gỗ đà nẵng, bạn hãy vào website: cửa nhựa đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *