Những lợi ích khi sử dụng trần nhà thạch cao

Với thị trường hiện nay bạn muốn có một trần nhà vừa an toàn sức khỏe và môi trường vừa không độc hại. Lxdoor chúng tôi xin giới thiệu một loại trần nhà thạch cao, vừa an toàn vừa không độc hại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi sử dụng trần nhà thạch cao như thế nào.

nhung-loi-ich-khi-su-dung-tran-nha-thach-cao

Đặc tính của thạch cao Lxdoor.com.vn:

Có độ cứng tốt bề mặt mịn và phẳng, dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau và dễ dàng trang trí hơn. ngoài ra, bề mặt của tấm thạch cao phẳng mịn hơn tất cả các loại tường khác nên nó tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian thoải mái và sang trọng.

Cách nhiệt hiệu quả an toàn:

Sau khi dùng một thời gian dài trần nhà không bị nứt. Đó là điểm lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao. Không những không hấp thu độ nóng, dẫn nhiệt của trần thạch cao thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác, ngăn cách sức nóng làm giảm cho máy điều hòa chạy lâu dài và còn giảm được chi tiêu trong gia đình.

An toàn sức khỏe:

Thạch cao không có chứa hỗn hợp độc hại như Ami-ăng và những chất có nguy cơ gây ung thư.

Trong trường hợp không may xảy ra như hỏa hoạn, thạch cao cấu tạo với lõi gồm hỗn hợp thạch cao thiên nhiên, sợi thủy tinh… Từ đó, thạch cao chống cháy và dẫn nhiệt rất thấp làm giảm đi nguy cơ không mong muốn. Ngoài ra thạch cao sẽ không sản sinh ra các khí độc hại.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa gỗ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *