Những lý do bạn nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đà nẵng lõi thép được phát minh ở Châu Âu vào những năm 80 với mục đích bảo vệ môi trường. Ngày nay cửa nhựa lõi thép hầu như đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới.

Cửa nhựa gỗ lõi thép:

Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ vật liệu nhựa ( nhựa không hóa dẻo được thêm các chất phụ gia) thiết kế dạng hình hộp có nhiều khoang rỗng liên kết với thép gia cường và kẽm nguyên thanh ở trong lõi, kết hợp với máy hàn ở nhiệt độ cao tạo nên khối liên kết bền vững nhất.
Những lý do bạn nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm:

Cửa nhôm là loại cửa với giá khá mềm, mở cửa nhẹ nhàng, khó bị gỉ sét, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Nhưng vì là kim loại nên khả năng cách nhiệt kém, hấp thu sức nóng vào mùa hè và mùa đông. Tuổi thọ cửa kém sử dụng được 1 thời gian thì biến dạng và gây nhiều tiếng ồn khó chịu khi bị va đập, bên cạnh đó cửa nhôm tuy có nhiều màu sắc và đa dạng nhưng cần phải bảo dưỡng thường xuyên lớp sơn này.
Khuyết điểm của nhôm

Cửa gỗ thiên nhiên:

Cửa gỗ thiên nhiên là dòng sản phẩm được khẳng định vị thế của nó từ trước đến nay. Được thiết kế đa dạng và điêu khắc độc đáo tuy nhiên vì nguồn gỗ tự nhiên trở nên càng ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, và gỗ thiên nhiên là vật liệu dễ bắt cháy khi gặp nhiệt độ cao, mối mọt khi bị ẩm mốc. Chính vì thế cửa gỗ nên được sử dụng để làm cửa mặt tiền nhằm tăng nét sang trọng cho ngôi nhà.

Những lý do sau đây bạn nên sử dụng cua nhua da nang lõi thép:

Như đã phân tích, cửa nhựa lõi thép là dòng cửa được thiết kế từ ý tưởng bảo vệ môi trường đồng thời khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại cửa khác. Vì thế của nhựa lõi thép đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng nói chung và giới xây dựng nói riêng.
– Cửa nhựa lõi thép có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, khi sử dụng cho ngôi nhà của bạn kiến trúc như được mở rộng ra .
– Cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt, độ bền cao, ít bị thay đổi hình dạng bởi môi trường và các lực tác dụng trong thời gian dài.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Website: Những lý do bạn nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *