Những mẹo làm sạch cửa kính trong tít tắt

Bạn thường đi làm về muộn không có thời gian vệ sinh cửa kính hoặc những vết bẩn lâu nhiều lần cũng không sạch. Việc lau chùi khá mất nhiều thời gian cho bạn và không được sạch, sáng, bóng như trước. Vì thế hôm nay mình chia sẽ mọi người những mẹo làm sạch cửa kính trong tít tắt.

Vải nhung, giấm và muối

Bạn sơn nhà không cẩn thận vết sơn bám trên kính hay sơn cứng đầu mà bạn không biết các lâu chùi, nhưng bây giờ bạn có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau bề mặt kính vết sơn sẽ dễ dàng bị đánh bay. Còn đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn hãy lấy một miếng vải bọc muối lại và lau nhẹ lên mặt kính. Lau đi lau lại  vài làm như vậy một lúc sau kính sẽ sáng bóng trở lại.

Chổi cao su

Bạn nhúng chổi cao su vào một xô nước nóng, sau đó nhỏ vào đó vài giọt nước rửa bát. Làm ướt cửa sổ bằng nước và bắt đầu cọ rửa thật kỹ những vết bẩn trên mặt kính. Tiếp theo bạn thấm ướt chổi, đẩy chổi từ các góc của cửa kính đi ra đến giữa cửa, nên lau trên mặt kính từ trên xuống dưới như vậy sẽ đảm bảo vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn.

Nước xả quần áo

Nội thất đẹp Đà Nẵng khuyên bạn sử dụng các loại nước xả vải cũng có tác dụng hiệu quả khi lau chùi cửa kính, thủy tinh, gương, kính nhà tắm, bề mặt kính… Hỗn hợp nước lau kính với sẽ có nước xả vải và nước, sau khi pha xong cho vào một bình có đầu xịt. Bạn có thể tận dụng những bình đựng nước lau kính để đựng hỗn hợp mới pha. Dùng khăn sạch cho một ít hỗn hợp vào và bắt đầu vệ sinh mặt kính sau khi xịt hơn hợp lên kính.

Những mẹo làm sạch cửa kính trong tít tắt

Dầu hỏa hoặc rượu trắng

Bạn có thể dùng khăn thấm dầu hỏa hoặc rượu trắng để lau những vết bẩn dính lâu ngày trên kính mà những chất tẩy rửa khác không loại bỏ được.

Lau sạch cửa nhựa đà nẵng bằng Amoniac

Bằng hỗn hợp gồm amoniac và nước bạn có thể loại bỏ những vết ẩn, màng bám hay thậm chí cả những dấu tay dính trên kính. Sau khi pha hỗn hợp bạn dùng khăn mềm nhúng qua hỗn hợp đó cho ướt và lau chùi kính. Cửa kính của bạn đã không cong một vết bẩn nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *