Những nhận biết về thanh Profile Sparlee thật và thanh Profile Sparlee giả.

Ở Việt Nam hiện nay thanh profile sparlee hiện là dòng thanh thông dụng nhất tại Việt Nam với độ uy tín được gây dựng hơn 10 năm tại thị trường, và được nhiều nhà sản xuất, công ty cửa nhựa tin dùng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng thanh profile kém chất lượng và làm giả các thanh Sparlee. Sản phẩm được làm giả một cách tinh vi nếu bạn chỉ nhìn sơ qua thì rất khó phát hiện. Từ màu sắc, độ bóng, tem nhãn đến mã số in trên thanh đều giống nhau với các hàng chính hãng. Cùng Lxdoor.com.vn nhận biết thanh Profile Sparlee thật và thanh Profile Sparlee giả như thế nào.

thanh Profile Sparlee
thanh Profile Sparlee

Khi nhìn qua các thanh nhựa giả này rất giống thanh profile thật nhưng về chất lượng thì hoàn toàn kém. Vì là hàng giả nên chỉ sử dụng được một tới hai năm thì các thanh sẽ bị chuyển màu, bề mặt bị rạn nứt, chất lượng nhựa kém nên khi hàn lại cũng thấp dẫn đến dễ bị bể vỡ góc ghép hàn. Nhưng vấn đề hiện tại là người sử dụng phát hiện nhựa kém chất lượng sau khi đã sử dụng được một thời gian nhất định. Trên thực tế đối với các nhà cung cấp cửa uy tin thì không bao giờ sử dụng thanh giả vì trên thị trường chỉ có một vài chi nhánh chuyên cung cấp thanh Profile Sparlee.

Những đặc điểm thanh Profile Sparlee thật và thanh Profile Sparlee giả kém chất lượng.

– Thanh Profile Sparlee giả sẽ có màu sáng hơn thanh Profile Sparlee thật.

– Thanh Profile Sparlee giả mã in rất đẹp và bắt mắt,còn thanh Profile Sparlee thật thì màu đậm không như thành giả, nhưng khi kéo mã in trên thanh rất dễ đứt còn thanh giả kéo rất khó bị đứt làm hai.

– Khi thử chất liệu, bạn đập lấy búa đập thanh Profile Sparlee kém chất lượng nhẹ thì sẽ bị hở ngay và không sử dụng được nữa, còn thanh Profile Sparlee thật bạn đập 2-4 lần cũng không bị hở và sử dụng vẫn lâu bền.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa nhựa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *