Những ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp nhựa cao cấp

hiện nay tủ bếp có 2 loại, tủ bếp gỗ nhựa cao cấp và tủ bếp gỗ tự nhiên. Mỗi tủ bếp gỗ đều có những đặc điểm chung và điểm đặc biệt của tủ bếp, sản phẩm cũng có giá cả khác nhau nhiều. Vì thế hôm nay cùng tìm những ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp nhựa cao cấp nhé.

Ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên:

Ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên

Ưu điểm:

Có thể nói các loại gỗ quý hiếm như : Hương, Trắc… là các loại gỗ tốt và quý hiếm, việc sử dụng nó thường có độ bền cao hơn những loại gỗ thường khác.

Tủ bếp gỗ  mang một vẻ đẹp của tự nhiên, đối với gỗ thì vân gỗ chính là điểm nhận dạng các loại gỗ, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, chính vì vậy từ xưa đến nay những người ham hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ. Khi tủ bếp được sơn PU lên nó sẽ làm nổi bật tủ gỗ của bạn.

Nhược điểm:

Khi bạn có nhu cầu sử dụng tủ bếp bằng các gỗ hiếm đồng nghĩa với giá thành của nó lại cao hơn tủ bếp nhựa. Ngoài ra chi phí dành cho phần gia công chế tác cũng lớn vì phải làm thủ công nhiều. Khác với việc sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp mà giá thành của sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với tủ bếp gỗ công nghiệp.

Là loại gỗ yêu cầu người gia công phải khéo léo, tỉ mỉ và có một trình độ nhất định. Nếu không phải là người có tay nghề cao thì rất dễ làm ra một sản phẩm kém chất lượng. Ở những phần như  cánh tủ sẽ dễ xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót. Hầu hết những lỗi này là do người thợ bố trí kích thước không phù hợp và ghép mộng không đúng kỹ thuật.

Ưu điểm và nhược điểm tủ bếp nhựa cao cấp:

tu-bep-go-tu-nhien-va-tu-bep-nhua-cao-cap
Những ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp nhựa cao cấp

Ưu điểm:

Vật liệu tủ bếp lxdoor.com.vn hiện được bày bán rất rộng rãi và phổ biến ở Châu Âu. Vật liệu này được dùng chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang là xu hướng của thế giới.
– Với tiêu chuẩn kỹ thuật, Tủ bếp có tính chịu lực cao, không cong vênh mối mọt, không thấm nước, chịu được sự ăn mòn hóa học, độ bền cao.
– Đây là loại được tiêu thụ nhiều nhất vì nó có vai trò thay thế vật liệu tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Sự phong phú về mẫu tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng

Nhược điểm:

– Tủ bếp bạn nên chú ý không được gây tác động mạnh vào tủ có thể làm tủ bị vỡ nứt. Tủ bếp nhựa rất dễ bị tan chảy ở nhiệt độ khoảng 80 độ C bạn nên cố gắng không được để những vật nóng lại gần.

– Bạn không nên đặt những đồ vật nặng vào, tuy được làm từ những loại nhựa bền, cứng nhất nhưng sức chịu nặng cũng không cao nên bạn không nên bỏ những đồ nặng lên bề mặt tủ.

– Khi bạn mua tủ bếp về, bạn cũng nên vệ sinh tủ sạch vì mùi nhựa mới mua khi bạn bỏ quần áo vào thì sẽ bị ám mùi nhựa, rất khó chịu.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa gỗ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *