Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Hiện nay trên thị trường có hai loại cửa bán khá chạy đó là cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa. Và người tiêu dùng cũng rất tưởng dùng. Còn bạn thì sao, bạn có nhu cầu mua nhưng chưa biết các tính năng cũng như ưu điểm của hai loại cửa này… Vì thế hôm nay cửa nhựa đà nẵng sẽ nêu ra những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép.

 

Cửa nhôm xingfa

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cua-nhom-xingfa-va-cua-nhua-loi-thep

Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

Tiết kiệm không gian đóng mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà. Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.

Cửa nhựa đà nẵng lõi thép

Cửa nhựa lõi thép cách âm hoàn hảo cao gấp bốn lần so với cửa nhôm và cửa gỗ rất nên rất thích hợp cho những công trình ở đô thị, mặt đường cần sự yên tĩnh. Đặc biệt, do lớp nhựa ở bên ngoài không dẫn nhiệt, dẫn điện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tiện ích này.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cua-nhom-xingfa-va-cua-nhua-loi-thep

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế đa dạng hơn, và sử dụng cho các vị trí quan trọng như: Cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công đóng một vai trò đặc biệt quan trọng là chống đột nhập từ bên ngoài.

Cửa nhựa lõi thép đảm bảo được các yêu cầu an toàn rất kỹ lưỡng hơn các loại cửa khác như: Cửa gỗ đà nẵng, cửa vân gỗ, cửa nhựa cao cấp. Còn đối với thanh nhựa profile được làm từ nhựa PVC cứng có khả năng chịu được các lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *