Quần áo nhà bạn trở nên bốc mùi khó chịu?

Bạn mới mua tủ quần áo? Quần áo nhà bạn trở nên bốc mùi khó chịu? Chính vì thế nơi chứa các loại trang phục hàng ngày chúng ta sử dụng trở nên bốc mùi. Để mặc được những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho thì trước hết bạn cần giúp cho tủ đồ của mình luôn được vệ sinh sạch sẽ và đầy hương thơm. Hôm nay Cửa gỗ đà nẵng chia sẻ cách hạn chế mùi hôi kho chịu rất hiệu quả.

1. Hạn chế mùi hôi

Quần áo nhà bạn trở nên bốc mùi khó chịu?
Nếu tủ quần áo của bạn là tủ mới thì chắc chắn sẽ có mùi nồng của nhựa mới hay với những tủ đồ cũ thì không thể tránh khỏi những mùi hôi ẩm mốc thường gặp. Chính vì vậy khử mùi hôi trong tủ là bước đầu tiên phải nên làm.
Ngoài việc để tủ gọn gàng, thông thoáng, bạn có thể cho một miếng xà bông nhỏ vào túi và treo vào góc trong tủ. Mùi thơm của xà bông sẽ đánh bay mùi hôi mốc rất hiệu quả khi sử dụng.

2. Giặt sạch và sử dụng tinh dầu

 Giặt sạch và sử dụng tinh dầu
Đầu tiên để tủ quần áo của bạn luôn thơm và không có mùi, thì trước khi cất quần áo của bạn cần phải được giặt sạch, phơi khô và tránh để lẫn quần áo bẩn hoặc thấm mồ hôi, bị ướt. Như vậy vi khuẩn không sinh sôi và gây các mùi khó ngửi hoặc làm ẩm mốc bên trong tủ.
Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn các loại nước xả vải lưu giữ mùi hương lâu hoặc các loại tinh dầu có hương thơm tinh khiết để dùng cho quần áo.

3. Sử dụng túi thơm và giấy thơm

Sử dụng túi thơm và giấy thơm

Treo những chiếc túi thơm sẽ giúp cho tủ quần áo có mùi hương nhẹ nhàng. Nhưng cũng chính vì có mùi rất nhẹ, nên chỉ những bộ quần áo được treo gần túi mới có nhiều mùi thơm, và hầu như túi thơm chỉ phát huy tác dụng trong tủ quần áo có diện tích nhỏ. Mùi hương từ túi thơm đọng lại trên quần áo cũng thường bay rất nhanh.

Sử dụng giấy thơm cũng là cách làm cho tủ quần áo của bạn có hương thơm dịu nhẹ, sảng khoái, không quá nồng và tránh ẩm mốc rất tốt. Chỉ cần cho hộp giấy thơm vào tủ hoặc lấy từng miếng giấy mỏng cho vào giữa những lớp vải thì quần áo của bạn cũng giữ được mùi thơm lâu.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *