Ưu điểm và nhược điểm của các loại sàn

uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-cac-loai-san

Hiện nay với nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng hầu hết cho các người tiêu dùng. Như những sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy như: cửa nhựa, cửa gỗ đà nẵng giá rẻ, trần thạch cao, trần nhôm hay nhựa giả gỗ… nhưng hiện nay người tiêu dùng đang có nhu cầu mua sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp hay gạch nhựa, nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Vì thế hôm nay lxdoor liệt kê các ưu điểm cũng như nhược điểm của các loại sàn.

Ưu điểm và nhược điểm của các loại sàn

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều loại gỗ đa dạng và phong phú, độ bền thường lên đến 50-80 năm cũng không hư hại gì. Nhưng hiện nay gỗ càng quý hiếm càng chứng tỏ được sự đẳng cấp của người sử dụng. Nhưng vẫn nhược điểm dễ bị mối mọt, cong vênh và trầy xước. Vì vậy, bạn phải cần một người thợ lâu năm và kỹ lưỡng với cho ra các sàn gỗ cực kỳ đẹp mắt và chắc chắn.

Ưu điểm và nhược điểm của các loại sàn

Có nên sử dụng gạch nhựa

Từ trước đến nay người tiêu dùng rất e ngại tiêu dùng sản phẩm nhựa, thường gắn với tính chất rẻ tiền kém chất lượng và không bền chắc, nhưng gạch nhựa là một công nghệ mới đang chứng tỏ được tính ưu việt. Gạch nhựa phù hợp cho những nơi đi lại nhiều như cửa hàng, trường học, tòa nhà văn phòng, khách sạn. Thường độ bền của gạch nhựa lên đến 10 năm. Do có lớp bảo vệ bề mặt phía trên làm cho gạch nhựa có khả năng chống trầy xước.

Với các công nghệ hiện đại của chúng tôi cho ra những tấm gạch nhựa trông không khác gì gỗ tự nhiên. Gạch nhựa có những ưu điểm dễ thi công, dễ vệ sinh, chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có những ô gạch nhưa bị hư hỏng. Khi nằm lên gạch nhựa thì bạn không có cảm giác bị lạnh người như khi nằm lên gạch men, đá… và gạch nhựa tuyệt đối không gây trơn trượt nên phù hợp cho những nhà có trẻ em.

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được làm từ gỗ nguyên khối, hoặc gỗ ép chặt cán một lớp gỗ mỏng . Sau đó bề mặt trên cùng được phun lớp chống thấm, chống trầy xước. Còn tùy vào quy trình công nghệ và giá thành sản xuất mà chất lượng theo đó cũng rất khác nhau. Mặc dù đã qua các bước xử lý nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn khó thích nghi với môi trường độ ẩm cao nên dễ cong vênh khi gặp nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *