Vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép.

Với những cách cửa nhựa Đà Nẵng lõi thép bạn không vệ sinh, thì sau  một thời gian cửa sẻ bi bám bụi và sẽ ngã sang màu khác. Nếu bạn sử dụng nước và các chất tẩy rửa, thường không đem lại hiệu quả mà còn tạo thêm các ổ loang trên bề mặt nhựa. Làm mất đi sự tự nhiên của cửa nhựa. Khi bụi bám nhiều có nguy cơ làm giảm tuổi thọ của cửa và các phụ kiện cũng không sử dụng được.

ve-sinh-va-keo-dai-tuoi-tho-cho-cua-nhua-loi-thep
Vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép.

Hãy để cửa nhựa lõi thép Lxdoor khắc phục những và hướng dẫn vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép.

Để chuẩn bị làm sạch bụi bẩn bạn nên sử dụng vải trắng và dung dịch dành riêng cho cửa nhựa ” các bạn chú ý không nên dùng những hóa chất mạnh không dành cho cửa nhựa, vì với việc sử dụng như thế sẽ bị bay màu còn mất đi độ bền của cửa nhựa”.

khan-trang

Trước khi vệ sinh bạn nên lâu trước bằng vải khô để không hao phí khăn khi sử dụng. Sau đó dùng một ít dung dịch “dành riêng cho cửa nhựa” đổ vào khăn và bắt đầu lâu.

Vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép.
Vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép.

Với những cách cửa đóng mở khó khăn và còn phát ra tiếng khó chịu, để khắc phục những tình trạng này bạn chỉ cần đổ  dầu nhớt xe máy trực tiếp vào bản lề, cối bản lề.

Thiệp cưới Ngoài ra việc đảm bảo chống nước mưa cũng không thể  bỏ qua khi làm vệ sinh. Để đảm bảo cửa nhựa lõi thép luôn luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cho cửa. Vì vậy việc vệ sinh định kỳ hàng năm không thể thiếu.

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Gỗ LX Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại cửa nhựa Đà Nẵng, cửa gỗ Đà Nẵng mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Showroom I: 1012 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53
Showroom II: 39 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 338 048 – 05113 53 66 53

website: Cửa gỗ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *